ฉบับที่ 28/2567 กิจกรรม Kick off Big Cleaning Day

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567

โรงเรียนออทิสติกสุพรรณบุรี ได้จัดกิจกรรม Kick off "Big Cleaning Day"

ทำความสะอาดห้องเรียน และอาคารสถานที่ ทั้งบริเวณภายใน และภายนอกอาคารเรียน ห้องพักครู

รวมไปถึงห้องน้ำครู และนักเรียน ที่สะอาด สะดวก สบาย สุขลักษณะสวยงาม ตามโครงการของสพฐ. "สุขาดี มีความสุข"

ติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง Facebook

Visitors: 12,867